3 เทคนิค แต่งตัวด้วยเสื้อ Oversize ให้ดูเปรี้ยว ไม่ดูป้า

           น้องๆหลายคนอาจจะงงว่าเสื้อโอเวอร์ไซส์มันคืออะไร ทำไมตัวใหญ่จัง มีขนาดเดียวหรอคะ? มีแบบตัวเล็กไหมคะ? ไซส์ SหรือM มีไหมคะ? เดี๋ยวมาเล่าให้ฟัง เสื้อโอเวอร์ไซส์เป็นเสื้อตัวใหญ่ เน้นใส่หลวมๆ มีขนาดเดียว อย่างแบรนด์ Apple T-Shirt ขนาดรอบอกไม่เกิน 44 นิ้วใส่ได้ (ช่วง 32-44 นิ้ว กำลังดี) ยาว 26 และ 28 นิ้ว

วันนี้พี่แอปเปิ้ลจะมาบอกวิธี Mix&Match เสื้อโอเวอร์ไซส์ยังไงไม่ให้ดูเด๋อจนคนอื่นเรียก “ป้า”

เน้นเอวสูง

กางเกงหรือกระโปร่งหลวมๆใส่กับเสื้อโอเวอร์ไซส์แล้วเริ่ดมาก ไม่ย้วย บวม หรือดูอ้วน ยังเห็นช่วงเอวอยู่ ใส่ลุคนี้ไปเที่ยวได้ไม่โป๊แล้วก็ไม่ป้าด้วย

ท่อนล่างเข้ารูป

เทคนิคนี้ก็ดีมาก ข้างบนใส่เสื้อโอเวอร์ไซส์หลวมๆ ท่อนล่างเป็นกางเกงยีนส์หรือสกินนี่เข้ารูป เน้นโชว์สัดส่วนช่วงเอวลงไป พี่เปิ้ลเชื่อว่าน้องๆทุกคนน่าจะมียีนส์ตัวเก่งเข้ารูปอยู่แล้วคนละตัว จัดไปลุคนี้แซ่บพริก 10 เม็ด

ปล่อยชายเสื้อ

2ลุคก่อนนี้เน้นเก็บชายเสื้อ ถ้าโอเวอร์ไซส์มันยาวเกินสะโพกเรานักใช่ไหม? ปล่อยชายเสื้อไปเล๊ยยย Match กับกางเกงยีนส์ขาสั้นๆกันโป๊ พร้อมรองเท้าผ้าใบ Mixกำไล หมวก แค่นี้เราก็ได้ลุคสาวเกาหลี เป็นสาวลุยๆ ไม่โป๊ แต่ยังดูเท่อีกด้วยนะจ๊ะ

เทคนิคที่พี่เปิ้ลแนะนำไปเอาเป็นว่า 3 ลุค 3 สไตล์ แต่งตามได้แบบง่ายๆ ส่วนใครที่เคยลังเล กลัวจะซื้อมาแล้วใส่ไม่เข้ากับเสื้อผ้า ตอนนี้มีเทคนิคดีๆแล้ว รีบเข้ามาช็อปเสื้อโอเวอร์ไซส์กันได้ที่

facebook : เสื้อยืดราคาถูก By APPLE – เจ้าของแบรนด์

https://apple-tshirt.com/

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *